Xem ngay chờ chi

Bigo live là gì?

Bigo live là gì?

Bigo live là ứng dụng được phát hành trên điện thoại cho nền tảng Android cũng như IOS.Mọi người có thể tải ứng dụng để xem các idol thể hiện các khả năng của mình ví dụ như ca hát, nhảy múa đàn.Người xem có thể tương tác với Idol qua khung chat.Loại trừ những tiêu cực thì đây cũng là kênh giải trí thú vị dành cho mọi người.Bản thân mình đã chơi Bigo gần 2 tháng nay mình thấy nó khá vui giúp giảm bớt căng thằng.Tóm lại theo mình đây cũng là kênh giải trí để các bạn lựa chọn

Nếu bạn có khả năng về ca hát hay nhảy múa thì đừng ngần ngại đăng ký để trở thành Idol bạn nhé.Bạn được càng nhiều người hâm mộ thì khả năng được tặng kim cương càng cao và bạn sẽ kiếm được thu nhập ổn định từ nghề mới này bạn nhé.

Sự khác nhau giữa đậu và kim cương trên Bigo

Khác nhau cơ bản nhất của đậu và kim cương là: Bạn có thể mua được kim cương nhưng không thể mua đậu. Bên cạnh đó, trong ứng dụng, bạn có thể dùng kim cương trực tiếp để mua quà tặng ảo còn đậu thì không. Bằng cách đổi đậu thành kim cương, bạn có thể mua được quà. Đặc biệt, đậu có thể đổi thành kim cương nhưng bạn không thể làm ngược lại. Đậu có thể đổi lấy tiền mặt, trong khi đó, kim cương không thể.

mradmin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn đã xem chưa? x